เผย Huawei P30 Pro โชว์กล้องหลัง 3 เลนส์ หรืออาจมีมากถึง 4 เลนซ์

414
Huawei P30 Pro

Huawei P30 Pro
ล่าสุด Huawei เตรียมเปิดตัว Huawei P30 ซีรีย์สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกของต้นปี ซึ่งมีการคาดว่า จะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนนี้ โดยในซีรีย์นี้จะออกมาทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกันคือ Huawei P30, P30 Pro และ P30 Lite ซึ่งรุ่นตัวท๊อปสุดก็คงจะหนีไม่พ้นรุ่น P30 Pro แต่เท่าที่ทราบจากข่าวหลุดมานั้นยังไม่เผยสเปคแม้แต่อย่างใด

Huawei P30 Pro

จากภาพหลุดที่ออกมาของ Huawei P30 Pro เป็นเพียงเครื่องดัมมี่เท่านั้นไม่ใช่เครื่องจริง และถูกอ้างว่าเป็นดีไซน์สุดท้ายแล้วก่อนจะเปิดตัว โดยทาง Digital Trend เจ้าของภาพดังกล่าว บอกว่า พวกเขาไม่ได้รับอนุญาติให้ถ่ายด้านหน้าของตัวมือถือ ทำให้เรายังไม่เห็นหน้าตาของหน้าจอใหม่ ซึ่งทาง Digital Trend ซึ่งก็มีข่าวลือให้ข้อมูลว่า Huawei P30 Pro จะใช้หน้าจอแบบรอยบากหยดน้ำ

Huawei P30 Proจากภาพที่เห็น สมาร์ทโฟนดังกล่าวมีการติดตั้งกล้องมา 3 เลนส์ ซึ่งก็มีข่าวลือว่าจะเป็นกล้องหลัง 4 เลนส์ ด้านหลังมีตัวอักษรเขียนว่า “Vogue” และ “Link” คำว่า Vogue น่าจะเป็นโค้ดเนมของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้และอาจมีการเปลี่ยนเป็นคำว่า Huawei P30 แทน ส่วนคำว่า Link อาจจะแทนที่ด้วยคำว่า Leica ในภายหลัง โดยดีไซน์รวมๆ ของ Huawei P30 Pro จะไปในทางเดียวกับ Huawei Mate 20 Pro แต่ก็จะมีความเพรียวงามเช่นเดียวกับ Huawei P20 Pro ซึ่งต้องรอดูกันต่อไปว่าจะมีอะไรเพิ่มเติมมาอีก รอติดตามกัน….

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : gizmochina.com