เปิดตัว HyperX Fury RGB SSD ใหม่…มาพร้อมกับไฟ RGB ความจำ 480 GB

1043
HyperX Fury RGB SSD

HyperX Fury RGB SSD

ยุค LED RGB กำลังครองเมือง เริ่มตั้งแต่ Gaming Gear ไปจนถึง Mainboard ,RAM ,การ์ดจอ ,พัดลม ,เคส หรืออีกมากมาย ไม่เว้นแม้กระทั้ง RGB SSD ด้วย ในตอนนี้มีผู้ผลิตเพียงไม่กี่รายเท่านั้นที่มี SSD ที่มีไฟ RGB อยู่ในรายการสินค้า แน่นอนว่าทาง Kingston ก็ไม่พลาดที่จะออกสินค้ารูปแบบนี้ด้วย นอกจากดีไซน์ที่น่าสนใจแล้ว ยังมีอะไรที่น่าสนใจอีกหรือไม่ไปติดตามชมกันได้เลย

 

HyperX Fury RGB SSD

Kingston เปิดตัว SSD ในรุ่น HyperX Fury RGB โดยเป็น SSD แบบ SATA ขนาด 2.5 นิ้วปกติ ที่มีจุดเด่นที่ไฟ RGB และพอร์ตการเชื่อมต่อที่มาพร้อมกับ Micro-USB และ SATA 3 ความเร็ว 6 Gbps ดีไซน์ภายนอกจะมีความคล้ายกับรุ่นที่แล้วอยู่บ้าง แต่จะมีการเพิ่มไฟ RGB เข้าไป โดยไฟ RGB จะรองรับการทำงานร่วมกับโปรแกรมของผู้ผลิต Mainboard เช่น Aura Sync จากทาง ASUS

HyperX Fury RGB SSD

สำหรับสเปค อื่นๆ HyperX Fury RGB มาพร้อมกับ Controller ในรุ่น Marvell 88SS1074 และ 3D TLC NAND flash ส่วนความจุที่มีให้เลือกได้แก่ 240 GB, 480 GB,และ 960 GB โดยมีความเร็วในการอ่านอยู่ที่ 550 MB/s และมีความเร็วในการเขียนอยู่ที่ 480 MB/s

HyperX Fury RGB SSDHyperX Fury RGB SSDHyperX Fury RGB SSD

ในเรื่องของอายุในการใช้งาน HyperX Fury RGB สามารถอ่านเขียนข้อมูลได้มากถึง 120 TB, 240 TB, และ 480 TB ตามลำดับรุ่น นอกจากนี้ในแพ็คเกจจะมีทั้งหมดสองแบบ คือ แบบที่มีของแถม กับไม่มีของแถม ส่วนของแถมที่จะได้รับได้แก่ ถาดแปลงจากขนาด 2.5 นิ้วไปเป็น 3.5 นิ้ว เพื่อความสะดวกในการติดตั้ง ,กล่องใส่ HDD SSD USB 3.0 และไขควง สารพัดประโยชน์ แถมมาให้เลยในกล่อง ในตอนนี้ยังไม่มีการเปิดราคาออกมาคงต้องรอกันอีกสักพัก

อ้างอิง : techpoweru