ลือ iPhone รุ่น LCD 6.1 นิ้ว อาจมีให้เลือกถึง 7 สี เหมือน iPhone 5C

1324
iPhone

iPhoneiPhoneiPhone

จากสื่อต่างประเทศมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone รุ่นจอ LCD เผยออกมา ซึ่งระบุว่า iPhone รุ่นราคาย่อมเยานี้ จะมีให้เลือกกันถึง 8 สีด้วยกัน คล้ายกับตอนเปิดตัว iPhone 5C นั่นเอง

Jun Zhang นักวิเคราะห์จาก Rosenblatt เชื่อว่า iPhone 2018 ทั้ง 3 รุ่นที่จะเปิดตัวในปีนี้นั้น จะประกอบด้วยรุ่นหน้าจอ OLED 2 รุ่น และรุ่นจอ LCD อีก 1 รุ่น ซึ่ง Apple อาจจะต้องสร้างความแตกต่างในด้านดีไซน์ระหว่างทั้ง 2 รุ่นนี้ และเหตุผลหนึ่งที่มีความเป็นไปได้นั่นก็คือ การเพิ่มสีใหม่ให้กับตัวเครื่องนั่นเอง ซึ่ง Jun Zhang เชื่อว่า iPhone 2018 รุ่นจอ LCD นั้น จะมีสีใหม่ให้เลือกเพิ่มอีก 3 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน, สีเหลือง และสีชมพู และคาดว่า การเพิ่มสีใหม่นี้จะทำให้ iPhone รุ่นจอ LCD มีสีให้เลือกมากถึง 7 สีด้วยกัน ได้แก่ สีเงิน, สีทอง, สีดำ และ 3 สีใหม่ สีน้ำเงิน, สีเหลือง กับสีชมพู ซึ่งไม่แน่ว่า อาจจะมีรุ่นสีแดง Product(RED) เป็นรุ่นลิมิเต็ดอีกด้วย

ถึง iPhone รุ่นจอ LCD จะมีสีสันหลากหลายคล้ายกับ iPhone 5C แต่สิ่งที่แตกต่างกันก็คือ iPhone รุ่นจอ LCD จะมาพร้อมกับบอดี้แบบโลหะครอบทับด้วยกระจก และรองรับการชาร์จแบบไร้สายนั้นเอง ข่าวนี้จะเป็นข่าวลือเท่านั้น รอการอัฟเดทกันอีกทีว่าจะมีสีมากมายให้เลือกใช้กันแบบนี้จริงหรือไม่?

อ้างอิง : phonearena.com