ข่าวลือ iPhone 8, iPhone 8 Plus,iPhone X ออกใหม่ตัวเครื่องสีแดง จัดจำหน่ายภายในเดือนเมษายนนี้

1215
iphone8 red

จากรุ่นก่อนหน้าเมื่อ 21 มีนาคม 2017 Apple ได้ประกาศเปิดตัวและวางจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สีแดง (PRODUCT)RED เป็นครั้งแรก และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้คาดกันว่า iPhone 8, iPhone 8 Plus รวมถึง iPhone X น่าจะมีสีแดง (PRODUCT)RED ให้เลือกด้วยเช่นกัน แม้เดือนมีนาคมที่ผ่านมา จะยังไม่มีวี่แววว่าจะเปิดตัวหรือไม่ แต่ล่าสุด มีข่าวลือว่า Apple จะวางจำหน่าย iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X สีแดง (PRODUCT)RED ภายในเดือนเมษายนนี้

iphone8 red

iphone8 red

จากแหล่งข่าวลือในครั้งนี้ มาจาก @OnLeaks เปิดเผยว่า ได้รับข้อมูลดังกล่าวมาจากแหล่งข่าวที่ไม่เปิดเผยชื่อ ยืนยันว่า iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X สีแดง (PRODUCT)RED อาจจะวางจำหน่ายภายในเดือนนี้ ซึ่งทาง @OnLeaks เคยเผยข้อมูลดังกล่าวมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา
สำหรับข่าวลือนี้ น่าจะมีความเป็นไปได้ เนื่องจากทาง Apple ยังมีผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวไปแล้วแต่ยังไม่พร้อมวางจำหน่าย นั่นก็คือ แท่นชาร์จ AirPower รวมถึงกล่องชาร์จหูฟัง AirPods แบบไร้สาย ซึ่งคาดว่า Apple จะวางจำหน่าย iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X สีแดง (PRODUCT)RED อาจจะมาพร้อมกับ 2 ผลิตภัณฑ์ที่เหลือ
อ้างอิง : macrumors.com