ข่าวดีสำหรับผู้ใช้ Louis Vuitton ได้ปล่อยอุปกรณ์ติดตามกระเป๋าเดินทาง ผ่านแอพฯ LV Pass ได้ตลอดเวลา

862
Louis Vuitton

 

Louis Vuitton

v

Louis Vuitton

ล่าสุด Louis Vuitton ปล่อยอุปกรณ์ติดตามตำแหน่งของกระเป๋าเดินทาง Louis Vuitton Echo ออกมาเพื่อกระตุ้นความอยาก ของลูกค้ากระเป๋าหนักอีกครั้ง ที่จะช่วยบอกให้เรารู้ตำแหน่งของกระเป๋าผ่านแอพพลิเคชั่น LV Pass ที่รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

หลังจากลงทะเบียนกับ Sigfox เราจะสามารถเช็คตำแหน่งของกระเป๋าเดินทางได้ในสนามบินต่างๆ ทั่วโลก (โดยในเวลานี้ยังไม่มีสนามบินของประเทศไทยอยู่ในรายชื่อที่ระบบของอุปกรณ์นี้รองรับ) โดยทันทีที่บินมาถึง แอพฯ LV Pass จะแจ้งให้ทราบว่ากระเป๋าอยู่ตรงไหน และแอบถูกเปิดในระหว่างทางหรือไม่ ซึ่ง Louis Vuitton Echo จะมี Light sensor ไว้คอยตรวจจับแสงเวลาที่กระเป๋าถูกเปิดออก รวมถึงจะเปลี่ยนเป็นโหมดเครื่องบินโดยอัตโนมัติขณะที่เครื่องบินกำลังบินอยู่ และในอนาคต Sigfox วางแผนจะเพิ่มการเชื่อมต่อในสนามบินต่างๆ ให้มากขึ้นไปอีกด้วย

Louis Vuitton Echo รองรับการใช้งานสำหรับกระเป๋าเดินทางรุ่น Horizon มีลักษณะเป็นแท่งสี่เหลี่ยมสีดำขนาดเล็ก, มีโลโก้ตัวหนังสือ LV อยู่ด้านบน, มีไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่, มีปุ่มเปิดปิด และช่องสำหรับเสียบชาร์จแบตเตอรรี่ผ่าน Micro USB ซึ่งทางบริษัทระบุถึงอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ว่าหลังจากชาร์จไป 1 ชั่วโมง จะสามารถอยู่ได้นานถึง 6 เดือน พระเจ้าสุดยอดเลยทีเดียว

ใครที่สนใจอยากได้ไว้ครอบครอง เพราะกลัวว่ากระเป๋าเดินทาง Horizon ที่มีสนนราคาสูงลิบถึง 4,300 เหรียญสหรัฐ (133,000 บาท) จะถูกงัดแงะหรือขโมย ก็หาซื้อกันได้ตามร้านของ Louis Vuitton  ในราคา 370 เหรียญสหรัฐ (11,500 บาท) ซึ่งถ้าเทียบกับราคากระเป๋าแล้วต้องถือว่าถูกแสนถูกเลยทีเดียว

อ้างอิง : www.engadget.com