หลุดภาพ มือถือ Nokia รุ่นปริศนา จ่อมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว, กล้องหน้าแบบ Pop Up และรองรับการสแกนนิ้วใต้จอ

594
์Nokia

ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ทาง HMD Global ได้เปิดตัว มือถือโนเกียรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับกล้องคู่มา รวมถึงมือถือดีไซน์จอบากมาแล้วหลายรุ่น ประกอบกับข่าวลือว่าในปีหน้า จะเปิดตัว Nokia 9 PureView ว่าที่เรือธงที่มาพร้อมกับกล้องด้านหลังถึง 5 ตัวด้วยกัน ล่าสุด กลับมีภาพหลุดของสมาร์ทโฟนรุ่นปริศนา จาก Nokia เผยออกมา โดยจะมาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 3 ตัว และขอบจอที่เล็กลงอีกด้วย

์Nokia

สำหรับมือถือโนเกียรุ่นนี้ ถูกเผยแพร่ภาพผ่านทางสื่อ Weibo และยังไม่สามารถระบุได้ว่าจะมีชื่อเรียกว่าอะไร แต่อย่างน้อยก็บอกใบ้ได้ว่า ทาง HMD Global อาจจะเปิดตัว มือถือ Nokia ที่มาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 3 ตัว (Triple-Camera) ในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งจากภาพหลุด จะเห็นว่า ดีไซน์ด้านหน้าของมือถือ Nokia รุ่นดังกล่าว ขอบจอด้านบน-ซ้าย-ขวา มีขนาดที่เล็กลง ส่วนขอบด้านล่างหนากว่าเล็กน้อยและมีโลโก้ Nokia ประดับอยู่ ในขณะที่ด้านหลังตัวเครื่อง เป็นกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช

จุดน่าสังเกตก็คือ สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าว ไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ทำให้คาดว่า อาจจะมาพร้อมกับระบบสแกนนิ้วใต้จอ รวมถึงไม่มีกล้องด้านหน้า ซึ่งอาจจะเป็นกล้องแบบ Pop Up เหมือน Vivo NEX ก็เป็นได้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : gizmochina.com