แอพถ่ายรูปยอดเยี่ยม Focos ทำให้ iPhone 7 Plus ถ่าย Portrait Lighting ฉากดำได้แล้ว

2722
แอพถ่ายรูป Focos

แอพถ่ายรูป Focos ทำให้ iPhone 7 Plus ถ่าย Portrait Lighting ฉากดำได้แล้ว

แอพถ่ายรูป ยอดเยี่ยม Focos ที่จะช่วยให้ iPhone รุ่นเก่าที่มีกล้องคู่อย่าง iPhone 7 Plus สามารถถ่ายภาพในโหมด Portrait Lighting ได้เหมือนกับกล้องรุ่นพี่อย่าง iPhone 8/8 Plus และ iPhone X ได้แล้ว

แอพถ่ายรูป Focosแอพถ่ายรูป Focos

Focos แอพถ่ายรูปยอดเยี่ยมจาก iOS หลายคนน่าจะนิยมชมชอบความสามารถของแอพตัวนี้อย่างแน่นอน เพราะเจ้าแอพนี้ไม่เพียงแต่ใช้สำหรับเหมือนแอพกล้องทั่วไป แต่ยังมีโหมดที่เหมือนกับ iPhone 8/8 Plus และ iPhone X สำหรับถ่ายภาพแบบ Portrait Lightning พื้นหลังสีดำ

แอพถ่ายรูป Focos

แอพถ่ายรูป Focosฟีเจอร์นี้ จะอยู่ในเมนู Effects สำหรับเพิ่ม Depth Filter โดยเลือกไปที่ Black Portrait เพียงเท่านี้ก็มีโหมดถ่ายภาพแบบเดียวกับ iPhone รุ่นใหม่แล้ว โดยต้องเป็นรุ่นที่มีกล้องหลังคู่เท่านั้น ซึ่งก็หมายความว่าฟีเจอร์นี้ทำให้ iPhone 7 Plus โดยแอพตัวนี้ชูจุดเด่นสำหรับถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอเป็นหลัก จึงมีฟีเจอร์เกี่ยวกับการเบลอภาพด้วยเอฟเฟ็กต์ต่างๆ มากมาย

สำหรับใครที่กำลังสนใจและอยากลองถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอไม่ควรพลาดกับแอพตัวนี้ แม้จะไม่ได้ใช้ iPhone 7 Plus ก็ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ อีกเพียบที่รองรับการทำงานบน iPhone 5s ขึ้นไป, iPad Air ขึ้นไป และ iPod touch ที่รันระบบปฏิบัติการ iOS 11 ขึ้นไปเท่านั้น ดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีบน App Store กันได้เลย

 

ที่มา : redmondpie