เตรียมพร้อมกันแล้วรึยัง? PUBG เตรียมเพิ่มโหมด War Mode กระโดดลง map พร้อมปืนมาด้วยเลย

1294
PUBG WAR MODE

PUBG WAR MODE

ทีมผู้พัฒนาเกมส์เผยว่ากำลังทดสอบระบบของ War Mode อยู่ ซึ่งจะมีความแตกต่างไปจากโหมดปกติของเกมส์ โดยในโหมดนี้ผู้เล่นจะได้รับ Submachine gun ติดตัวทันที ซึ่งการมีอาวุธติดตัวตั้งแต่เริ่มเกมส์จะทำให้ผู้เล่นสามารถเปิดฉากไล่ยิงกันได้เลย และไม่ต้องเสียเวลาในการหาอาวุธ นอกจากนี้หากผู้เล่นถูกฆ่าตายก็ยังคงกลับเข้ามาในเกมส์ใหม่ได้ตามระยะเวลาที่กำหนดได้เลย

สำหรับเป้าหมายของ War Mode คือ ผู้เล่นจะต้องทำคะแนนให้ถึง 80 คะแนน ไม่ว่าจะเป็นคะแนนของตัวเองหรือเพื่อนร่วมทีมคนใดคนหนึ่ง (ทีมละ 4 คนเหมือนโหมดปกติ) โดยมีการสะสมคะแนนจากการร่วมกันต่อสู้ การบาดเจ็บหนัก รวมไปถึงการช่วยชีวิตเพื่อนร่วมทีม ดังนั้นผู้เล่นจะสามารถสะสมคะแนนได้เรื่อยๆ หรือจนกว่าเวลาการแข่งจะหมดจึงจะจบเกมส์ในรอบนั้น แม้ว่าตอนนี้ผู้เล่นทาง PC จะสามารถเข้าเล่น War Mode ได้เฉพาะ Custom services ที่ถูกกำหนดโดย  Partners เท่านั้น แต่อีกไม่นานจะมีกิจกรรมให้ผู้เล่นอื่นๆ ได้เข้ามาเล่น War Mode กันอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ยังมีข่าวดีสำหรับผู้ที่เล่นเกมส์ผ่านทาง Xbox One เพราะจะมีการเพิ่มแผนที่แบบที่สอง “Miramar” เข้าไปในเกมส์ช่วงเดือนพฤษภาคม โดยแผนที่นี้จะมีสภาพพื้นที่คล้ายทะเลทราย ดังนั้นหากใครที่เริ่มเบื่อที่จะเล่นในแผนที่เดิม “Erangel” และอยากลองเล่นเกมส์กับแมพใหม่ๆ ก็เตรียมรอเล่นในแผนที่ใหม่นี้ได้เลย

ที่มา engadget.com