Soul Ark เกมมือถือใหม่จากผู้สร้าง Ragnarok เปิดให้ลงทะเบียนแล้วนะ

731
Ragnarok

Soul Ark เกมมือถือใหม่จากผู้สร้าง Ragnarok

Playpark เปิดให้บริการแล้วกับเกมมือถือใหม่ผลงานล่าสุดจากผู้สร้างตำนาน ‘ Ragnarok ’ ได้กลับมามาสร้างผลงานอีกครั้ง กับบรรยากาศที่คุณคุ้นเคย พร้อมระเบิดความมันส์ครั้งใหม่กับ “Soul Ark” เกม Fantasy RPGท่องไปในโลกต่างมิติ พร้อมเหล่าฮีโร่มากมาย เพื่อช่วงชิงขุมพลังแห่งจักรวาล เปิดให้เข้ามาสนุกกันได้ก่อนใครเป็นที่แรก

Ragnarok

Soul Ark เป็นเกมแนว 2D Turn-based RPG ที่มีการใช้เทคโนโลยีและลูกเล่นใหม่เข้ามาเสริม ทำให้ตัวเกมมีการเคลื่อนไหวในรูปแบบกราฟฟิก3D โดดเด่นอลังการ เรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างโลกข้ามมิติของเหล่าฮีโร่อมตะเพื่อช่วงชิงอำนาจและครอบครองดินแดนศักดิ์สิทธิ์ผสมผสานคัทซีนแบบฉบับการ์ตูน 2D จากผลงานนักวาดชื่อดังผู้ออกแบบการ์ตูนแร็กนาร็อกที่คุ้นเคยนี่เอง

Ragnarokจุดเด่นของเกมนี้ คือระบบการต่อสู้แบบคอมโบสกิลต่อเนื่อง โดยผสานท่าไม้ตายระหว่างฮีโร่ในทีม สร้างความแตกต่างในการต่อสู้ตามสไตล์ตัวผู้เล่นเองและลูกทีม นอกจากนี้ยังมีคอมมูนิตี้ตัวเมืองขนาดใหญ่ๆ ที่ทุกคนสามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ และทำกิจกรรมพิเศษร่วมกันอีกด้วย รวมถึงระบบพิเศษอย่างคราฟไอเทมต่างๆ ซึ่งหาวัตถุดิบได้จากการตกปลา, ขุดแร่, ล่าสมบัติและอื่นๆได้ในเมือง เพื่อใช้เพิ่มพลังสเตตัสให้แก่ฮีโร่ของคุณ หรือนำไปเปิดตั้งร้านขายของเพื่อหาเงินได้อีกด้วย ให้อารมณ์บรรยากาศแบบเกมออนไลน์รุ่นแรกที่คุ้นเคยกันดี และสนุกไปกับการเล่นแบบเรียลไทม์ จัดทีมแข่งขันประลองทดสอบความแกร่งกันในอารีน่า หรือร่วมมือกับเพื่อนตะลุยดันเจี้ยนบอสยักษ์สุดโหดสูงสุดถึง 5 คน เรียกได้ว่าครบเครื่องทุกความมันส์ ตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์สาย RPG ได้สนุกกันอย้างแน่นอน

Ragnarokสำหรับเกม Soul Arkเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าPre-registerได้ตั้งแต่วันที่ 10 – 24 มีนาคม 2561 พร้อมรับของรางวัลพิเศษแจกหนักจัดเต็มทันทีเมื่อเปิดเซิร์ฟ! ยิ่งชวนเพื่อนมาลงทะเบียนมาก ยิ่งได้รางวัลมาก! สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมอื่นๆได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/PlayparkSoulArk

 

ที่มา : เฟซบุ๊ก PlayparkSoulArk